Với mong muốn 2024 sẽ là dấu ấn ý nghĩa mới,bỉm Nhật Goldgi chính thức lựa chọn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành đại sứ thương hiệu độc quyền nhãn hàng.

MỤC LỤC [Hiện]

Với mong muốn 2024 sẽ là dấu ấn ý nghĩa mới, bỉm Nhật Goldgi chính thức lựa chọn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành đại sứ thương hiệu độc quyền nhãn hàng.
Ngày 9/3, Công ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam tổ chức thành công Lễ ký kết hợp đồng đại sứ độc quyền thương hiệu nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi. Sự kiện có sự tham dự của hơn 200 Nhà phân phối, Đại lý khu vực phía Bắc tại khách sạn Novotel, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
 


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành Đại sứ độc quyền thương hiệu Bỉm Nhật

Goldgi.

Theo đó, kể từ ngày 9/3, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ chính thức trở thành đại sứ độc quyền thương hiệu bỉm Nhật Goldgi. Là Hoa hậu Việt Nam năm 2016, Hoa hậu Thế giới năm 2017, Đỗ Mỹ Linh gây ấn tượng mạnh mẽ với ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng cùng đời tư tình cảm kín tiếng. Năm 2022, nàng hậu yên bề gia thất với con trai bầu Hiển. Và không lâu sau đó, gia đình Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vui mừng khi đón con đầu lòng.

                  
Bàn về lý do hợp tác với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ông Nguyễn Anh Tuấn- CEO của NTT Việt Nam chia sẻ rằng: Bên cạnh vai trò là hoa hậu, cũng như bao người phụ nữ khác, Mỹ Linh đang thực hiện sứ mệnh thiêng liêng, đó là làm mẹ. Ở Mỹ Linh, ta có thể thấy được hình ảnh một người mẹ vững vàng, tự chủ, tự tin khi làm tròn công việc- chăm con khéo.
 

          CEO Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ về lý do lựa chọn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Đại sứ thương hiệu của Bỉm Nhật Goldgi
Lựa chọn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ thương hiệu, Goldgi mong rằng năm 2024 sẽ là một dấu ấn đầy ý nghĩa mới. Nhãn hàng tin rằng, với sự hợp tác đầy triển vọng này, Goldgi sẽ lan tỏa thêm nhiều thông điệp cũng như giá trị tích cựctrong cộng đồng mẹ bỉm. Đó là những người phụ nữ thế hệ mới, độc lập, tự tin, và tài giỏi không kém một ai. Dẫu vậy, họ vẫn luôn nhẹ nhàng, tinh tế, dành tình yêu thương, sự quan tâm và những điều tốt nhất cho những thiên thần nhỏ. Và cũng là một trong những thương hiệu tã/ bỉm uy tín Nhật Bản, Goldgi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các mẹ, cung cấp giải pháp chăm con an toàn, an nhàn, tiện lợi. Cùng với sự đồng hành của Goldgi, hành trình chăm con của mẹ bỉm hiện đại sẽ trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. 
 

                   
                                              Bỉm Nhật Goldgi- Sự lựa chọn thông thái của mẹ bỉm hiện đại
NTT Việt Nam hy vọng, với sự hợp tác đầy triển vọng này, công ty nói chung và nhãn hàng nói riêng sẽ truyền tải được những thông điệp ý nghĩa và đầy cảm hứng cho toàn thể chị em phụ nữ. Một số đơn vị truyền thông đồng hành cùng sự kiện:
Báo Dân trí;
Báo Tiền Phong;
Thông tin 260- VTV3.